Hệ Thống Võ Thần

09/25/2023 03:40:23

Quý Hiệp Khách thân mến ! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tính năng đặc sắc trong game Kiếm Hiệp 4.0.

- Với tính năng Võ Thần trong game các kiếm hiệp có thể hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung. Mang lại sức mạnh đáng kể cho những lần đánh Boss, Pk, tham gia các hoạt động và còn mang lại trải nghiệm hấp dẫn khi hóa thân thành các nhân vật anh hùng trong giới võ lâm. Để kích hoạt hóa thân quý hiệp khách cần thông qua phụ bản Võ Thần với mỗi cấp độ tương ứng sẽ mở võ thần, ngoài ra còn có thể nhận một số võ thần trực tiếp thông qua hoạt động trong game.

- Với tính năng “Duyên Phận” khi sở hữa đủ các võ thần sẽ kích hoạt hệ thống duyên phận và tăng mạnh các thuộc tính của võ thần cũng như lực chiến cho quý hiêp khách.


- Hiệp khách có thể tự do sắp xếp các võ thần ra trận theo ý thích của bản thân. Cần mở khóa các trận pháp để xếp đội hình võ thần, thông qua trận pháp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao sức mạnh của kiếm hiệp.

- Nói đến các nhân vật võ lâm trong truyện Kim Dung ta không thể không nhắc đến những vũ khí vang danh thiên hạ gắn liền với từng cao thủ tuyệt thế. Với mỗi võ thần được kích hoạt sẽ tương ứng với một tiên binh có thể mở khóa qua đó nâng cao sức mạnh võ thần của quý Hiệp Khách.

Tin khác

;