Hệ Thống Tọa Kỵ

09/25/2023 02:58:19

Trong mỗi trò chơi hệ thống tọa kỵ là một chức năng không thể thiếu. Chức năng chia ra thành: Đồng Hành, Tọa Kỵ, Côn, Linh Dực, Linh Khí

I. Đồng Hành

- Trên con đường hành tẩu giang hồ chắc chắn không thể thiếu một đồng hành đáng tin cậy. Với hệ thống đồng hành đa dạng giúp hiệp khách thoải mái lựa chọn cho mình một đồng hành vừa ý. Ngoài ra càng sở hữu nhiều đồng hành thì lực chiến càng tăng mạnh

II. Tọa Kỵ

- Sở hữu cho mình một thú cưỡi mạnh mẽ và một việc vô cùng quan trọng trong giới võ lâm. Hệ thống tọa kỵ sẽ dựa theo cấp độ nhân vật của kiếm hiệp để mở ra những tọa kỵ mạnh mẽ, hãy nhanh chóng nâng cao cấp độ nhân vật của bản thân nhé.

III. Côn

- Là một sinh vật huyền thoại trong thần thoại Trung Hoa, là một sinh vật thượng cổ mang trong mình sức mạnh to lớn nhất định sẽ giúp nâng cao sức mạnh của kiếm hiệp và trợ giúp đắc lực trên con đường hành tẩu giang hồ.

IV. Linh Dực

- Đây là một tính năng bổ trợ cho Đồng Hành của kiếm hiệp, đa dạng vũ dực dành cho đồng hành không chỉ giúp ngoại hình trông bắt mắt hơn mà còn giúp nâng cao sức mạnh của đồng hành của quý hiệp khách.

V. Linh Khí

Trang bị cho đồng hành của kiếm hiệp một binh khí để nâng cao sức mạnh của đồng hành cũng như của bản thân

Tin khác

;