Hệ Thống Môn Phái

09/25/2023 03:27:26

1. Võ Đang

- Giới Tính : Nam Hiệp

- Mô Tả Class : Võ Đang, môn phái cao quý và là danh môn chính phái bậc nhất thiên hạ. Kiếm Pháp Võ Đang sở hữu khả năng kiếm pháp tấn công cực nhanh với Nhân Kiếm Hợp Nhất. Ngoài ra, Võ Đang Quyền Pháp với Thiên Địa Vô Cực có tỉ lệ gây hôn mê kẻ địch cao ngất ngưởng, luôn sẵn sàng nghênh tiếp bất kỳ kẻ địch nào trong phạm vi. Tuy sinh lực mỏng, nhưng lượng nội lực cao giúp Võ Đang cực kỳ khỏe chẳng kém cạnh bất kỳ hệ phái nào.

2. Côn Lôn

- Giới Tính : Nữ Hiệp

- Mô tả Class : Với Côn Lôn Kiếm Pháp sở hữu khả năng điều khiển gió và bão để tấn công kẻ thù. Kiếm Pháp có thể triệu hồi sấm sét với Lôi Động Càn Khôn và Lội Động Cửu Thiên trên diện rộng tạo ra khả năng dồn sát thương cực lớn. Trong các trận hỗn chiến, Côn Lôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong bất kể đội hình nào, Côn Lôn luôn biết cách đập tan mọi liên kết trong đội hình kẻ địch.

3. Dương Gia

- Giới Tính : Nam Hiệp

- Mô Tả Class : Trường thương được xem là bá vương của các loại binh khí vì tính cương ngạnh nhưng biến chuyển khôn lường. Thứ vũ khí các tướng sĩ xông pha trận mạc thường sử dụng ẩn chứa uy lực kinh người, giúp đệ tử Dương Gia xuất chiêu thần tốc.

Với võ công ảo diệu khả nhu khả cương, xuất chiêu nhanh như chớp, Dương Gia cùng tuấn mã oai phong lẫm liệt trong những cuộc đấu lớn.

4. Nga My

- Giới Tính : Nữ Hiệp

- Mô Tả Class : Là một môn phái chỉ dành cho nữ giới. Chiêu thức của phải Nga My mềm mại nhẹ nhàng, vừa động vừa tĩnh. Khi xuất chiêu nữ hiệp Nga My chú trọng nhiều vào tốc độ, khả năng né tránh và hồi phục nhanh hơn các môn phái khác 

5. Thúy Yên 

 

- Giới Tính : Nữ Hiệp

- Mô tả class : Thúy Yên là môn phái sở hữu kỹ năng chiến đấu vượt trội so với các môn phái khác trong giới giang hồ. Thúy Yên với sát thương lớn, tốc độ đánh cao. Thúy Yên tấn công kẻ địch cũng như hỗ trợ đồng đội. Sở hữu tốc độ di chuyển cao, khả năng dồn sát thương mạnh khi tiếp cận, Thúy Yên trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ.

6. Thiếu Lâm

- Giới Tính : Nam Hiệp

- Mô tả Class : Sở hữu lượng người chơi đông đảo, Thiếu Lâm là một danh môn chính phái sở hữu khả năng kim cang bất hoại, sức chiến đấu và phòng thủ vô địch thiên hạ, phản sát thương bậc nhất trong trò chơi. Thiếu Lâm được đánh giá dễ chơi với người mới, sở hữu kỹ năng phản đòn, kháng hiệu ứng cao.

7. Đào Hoa

- Giới Tính : Nữ Hiệp

- Mô TẢ : Tọa lạc trên đảo Đào Hoa phía Đông Hải, Đào Hoa là một môn phái chỉ toàn nữ nhi hào kiệt. Tuy lịch sử tồn tại không lâu nhưng thực lực các đệ tử Đào Hoa vô cùng thâm hậu, nổi danh chốn giang hồ với cung pháp vô cùng điêu luyện. Đào Hoa có thế mạnh nổi trội về sát thương và tầm đánh xa nhưng sức phòng thủ và sinh mệ tương đối yếu.

8. Điểm Thương

- Giới Tính : Nam Hiệp 

- Mô tả : Với tạo hình đậm chất thư sinh nho nhã cùng vũ khí là Bút, các đệ tử phái Điểm Thương sẽ khiến nhiều người lầm tưởng đây là một môn phái hỗ trợ, trị liệu hoặc phòng ngự. Tuy nhiên võ công Điểm Thương lại vô cùng đáng gờm bởi kết hợp thuộc tính Băng - Hỏa- Huyền - Độc cực kỳ khó chịu cùng khả năng tấn công Nội Ngoại, đánh tầm xa, tầm rộng rất ấn tượng. Với hệ thống chiêu thức có sát thương lớn trong diện rộng cùng nhiều hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, Điểm Thương sẽ trở thành "ngôi sao" trong các hoạt động Bang, săn boss, PK hay tham gia sự kiện đặc biệt, các giải đấu,...

Tin khác

;